Thursday, 02/02/2023 - 22:19|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHÚC THUẬN II
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH

Công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho học sinh là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm, ngày 20 tháng 4 năm 2021  trường TH Phúc Thuận 2 đã phối hợp với trạm y tế xã tổ chức khám sức khỏe cho học sinh năm học 2020- 2021. Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe học sinh, kiểm soát, phát hiện sớm và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh như: Cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng, ngoài da, chân tay miệng…và giảm tỷ lệ thương tích trong trường học.

Với sự tận tình của các bác sĩ, học sinh toàn trường đã được thăm khám sức khỏe ban đầu. Tất cả các em đều được cân đo cân nặng, chiều cao, khám tai mũi họng, đo thị lực, khám nội. Kết quả của các em học sinh đã được ghi vào sổ khám sức khỏe lưu tại nhà trường, đồng thời thông báo cho giáo viên chủ nhiệm và từng phụ huynh học sinh về tình hình sức khỏe của các em để phụ huynh nắm được tình trạng sức khoẻ của con em mình và có hướng điều trị kịp thời.

Tổ chức khám sức khoẻ định kỳ hàng năm cho học sinh là việc làm thường xuyên và vô cùng hữu ích đối với học sinh. Để qua đó nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường, đồng thời phối hợp với gia đình để đảm bảo sức khoẻ cho các em vui chơi và học tập.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 5
Tháng 02 : 26
Năm 2023 : 126