Thầy trò tích cực lao động.

Chiều ngày 31 tháng 8 năm 2017, trường TH Phúc Thuận II tổ chức cho thầy trò nhà trườngi lao động vệ sinh trường lớp.

Để chuẩn bị cho năm học mới 2017 – 2018 đồng thời hưởng ứng phong trào lao động dọn vệ sinh phòng chống bệnh sốt xuất huyết, trường TH Phúc Thuận II tổ chức cho CBGV, NV và học sinh toàn trường lao động vệ sinh vào ngày 03’8/2017.

Mặc dù trong điều kiện thời tiết nóng nực song với tinh thần lao động hăng say, thầy trò nhà trường đã làm biến đổi cảnh quan môi trường trường học. Cây cảnh được cắt tỉa, chăm sóc, các cống rãnh thoát nước được khơi thông, sân trường, lớp học sạch sẽ, gọn gàng. Nhìn cảnh trường thoáng mát, sạch sẽ các thầy cô giáo , các em học sinh thấy tinh thần thoải mái, vui vẻ để chuẩn bị bước vào năm học mới đậy tự tin.

Một số hình ảnh trong buổi lao động: