Thursday, 02/02/2023 - 22:17|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHÚC THUẬN II
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2022

Thực hiện công văn số 202/PGDĐT-GDTX  ngày 14 tháng 4 năm 2022 của Phòng GDĐT thành phố Phổ Yên về việc tổ chức Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022

Trường TH Phúc Thuận II đã tổ chức Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 với nhiều hoạt động thiết thực, phù hợp với điều kiện phòng chống dịch Covid- 19 . Nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 với nhiều hoạt động phong phú như với nhiều hoạt động phong phú như tuyên truyền giới thiệu sách, kể chuyện và làm theo sách, xếp sách nghệ thuật, giao lưu, tọa đàm về sách và văn hóa đọc nhưng mọi hoạt động đều được diễn ra theo lớp do vậy thu hút được tất cả các em học sinh tham gia vào các hoạt động.

Các lớp đã thi đua xếp sách nghệ thuật rất đẹp, kể các bạn nhỏ lớp 1 cũng rất thích thú với hoạt động này. Có lớp sắm vai nhân vật trong các câu chuyện rất sinh động như lớp 5A với truyện Trí khôn của ta đây, lớp 3A sắm vai câu chuyện Cạu bé tích chu rất cảm động… Các lớp đã giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách rất hay và ý nghĩa. Ngoài ra nhà trường còn khuyến khích các em đến thư viện dọc sách, báo và luân chuyển sách vào điểm trường để các em học sinh có thể đọc những cuốn sách hay nhất, mới nhất. 

Nhà trường mong muốn các em các em sẽ luôn yêu thích đọc sách, yêu sách,hiểu biết thêm tri thức mà những cuốn sách mang lại để xây dựng và phát triển đất nước ngày một giàu đẹp hơn.

 


Tác giả: Lương Thị Hồng Thêm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 5
Tháng 02 : 26
Năm 2023 : 126