Monday, 30/11/2020 - 23:57|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHÚC THUẬN II
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG ĐỌC SÁCH TẠI THƯ VIỆN

Đọc sách là cách tự học tốt nhất, hiểu được ý nghĩa của việc đọc sách như vậy, thư viện trường TH Phúc Thuận II luôn mở của để chào đón các em học sinh đến đọc sách.

Nhu cầu đọc sách của các em học sinh trường TH Phúc Thuận II rất lớn, đó là niềm vui của nhà trường vì thông qua đọc sách các em sẽ có thêm nhiều tri thức về văn hóa, xã hội, đạo đức mà những kiến thức đó lại  chính do các em tự thu nạp được. Năm 2019 Thư viện nhà trường được Sở giáo dục và đào tạo đầu tư về phòng đọc, về sách, truyện do vậy đã thu hút các em học sinh ngày càng muốn đến thư viện nhiều hơn. Trước hết các em được ngồi đọc sách trong thư viện đầy đủ trang thiết bị như bàn, ghế, khu vui chơi với đầy đủ các loại sách truyện. Do đó lượt  học sinh đến đọc sách và mượn sách tại thư viện ngày càng tăng. Sách, truyện mới cũng được luân chuyển đến các điểm trường lẻ đáp ứng được nhu cầu đọc sách của các em học sinh toàn trường.

 Văn hóa đọc sách của các em ngày càng phát triển đáp ứng được mục tiêu, với xu thế phát triển của xã hội hiện nay  đó là điều đáng khích lệ. Thư viện nhà trường luôn rộng mở chào đón các em học sinh. 

 

 

 

 

 


Tác giả: HỒNG THÊM
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 11
Tháng 11 : 817
Năm 2020 : 7.061