Saturday, 20/04/2024 - 02:17|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHÚC THUẬN II

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 2

Để chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2022), để hiểu rõ hơn về vị lãnh tụ cách mạng, vị cha già dân tộc Người đã sáng lập và rèn luyện Đảng ta  có cuôc sống từ thời niên thiếu như thế nào, Người bôn ba tìm đường cứu nước và trải qua vô vàn hiểm nguy ra sao xin mời các thầy cô và các bạn cùng đến với Chương trình giới thiệu sách tháng 2/2022.

PHÒNG GDĐT THỊ XÃ PHỔ YÊN

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC THUẬN II

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG2 NĂM 2022

Giới thiệu cuốn sách: Chuyện kể từ làng Sen- Tác giả Chu Trọng Huyến

Ngày thực hiện:08/02/2022)

Kính thưa các thầy cô giáo,

Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Trong chương trình giới thiệu sách tháng 2 hôm nay,xin thay mặt cho các thành viên của đội cộng tác viên thư viện giới thiệu tới các thầy, cô và các bạn một cuốn sách rất hay. Cuốn sách có tựa đề “Chuyện kể từ làng Sen” của tác giả Chu Trọng Huyến. Cuốn sách thuộc tủ sách Bác Hồ trải dài trên 294 trang, khổ 13,5 x 20,5cm, do nhà xuất bản Lao Động xuất bản tháng 7 năm 2019.

Bằng lời kể chân thực và giàu cảm xúc, nhà văn Chu Trọng Huyến đã đưa người đọc thấy được Chủ tịch Hồ Chí Minh biểu tượng sang ngời về đạo đức cách mạng, về tinh thần đấu tranh vì sự nghiệp giải phóng dan tộc , mưu cầu cuộc sống ấm no hạnh phúc cho nhân dân. Chúng ta sẽ thấy được những ngày hoạt động gian khổ cho đến khi trở thành Chủ tịch nước, Người luôn quan tâm, chăm lo cho hạnh phúc của  nhân dân, từ các cụ già, phụ nữ em nhỏ, đến các chiến sĩ ngoài biên cương, hải đảo.

Khi đọc cuốn sách này, mỗi người chúng ta lại càng khẳng định “ Bác Hồ, Người là tình yêu thiết tha nhất, trong lòng dân và trong trái tim nhân loại” từ đó chúng ta ngày càng hoàn thiện mình hơn. Hiện nay cuốn sách đang có tại thư viện trường Tiểu học Phúc Thuận II, mời thầy cô và các bạn cùng tìm đọc cuốn sách này nhé!

Cuối cùng, em xin kính chúc các thầy, cô giáo có một tuần làm việc mới mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui. Chúc các bạn chăm ngoan- học giỏi.

Tác giả: Lương Thị Hồng Thêm
Năm 2024 : 2.671