Wednesday, 30/09/2020 - 05:25|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHÚC THUẬN II
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày đọc sách gia đình

Thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường năm học 2016-2017, sáng ngày 21/4/2017, trường Tiểu học Phúc Thuận II long trọng tổ chức: “Ngày đọc sách gia đình”.

Ngày đọc sách gia đình của nhà trường diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi và vui nhộn thực sự là ngày hội lớn. Ngày đọc sách gia đình có đông đủ 28 CBGV và 362 em học sinh cùng sự tham gia của 1 97 phụ huynh.

Mở đầu là chương trình văn nghệ của cá em học sinh đã làm cho không khí ngày hội tưng bừng. Bài phát biểu của thầy hiệu trưởng và của đại diện cha mẹ học sinh đã nhấn mạnh tầm quan trọng của sách và việc đọc sách có ý nghĩa vô cùng bổ ích và lý thú.

Ngày hội sôi nổi khi 5 hoạt động được diễn ra ở các góc. Mỗi góc được trang trí phù hợp, được phụ huynh và học sinh tích cực tham gia. Các thầy cô giáo là những người dẫn chương trình năng động. Mỗi góc hoạt động đều để lại những ấn tượng tốt đẹp. Góc vẽ tranh là những họa sĩ tí hon đang miệt mài cùng với sự hỗ trợ của bố mẹ đã tạo nên những bức tranh có nội dung phong phú, màu sắc hài hòa, đẹp mắt. Các cặp đọc sách tại Góc đọc sách cùng con thi đọc diễn cảm những đoạn truyện đã lựa chọn. Tiết đọc thư viện do cô Nguyễn Thị Nghiệp thực hiện đã thu hút sự chú ý của các em học sinh và phụ huynh lớp 1A. Học sinh hứng thú, tích cực phát biểu. Sôi nổi nhất là góc Rung chuông vàng và góc trò chơi. Những tiếng reo cười, tiếng vỗ tay, cổ vũ cho các đội chơi làm cho sân trường náo nhiệt. Đặc biệt, phụ huynh tham gia trò chơi rất hào hứng, đội nào cũng muốn giành chiến thắng nên đã cố gắng chơi một cách tích cực.

Ngày đọc sách gia đình là sân chơi bổ ích, lý thú giúp cho giáo viên, học sinh và phụ huynh hiểu được ý nghĩa của việc đọc sách, mong muốn được đọc sách và đóng góp vào tủ sách thư viện của nhà trường ngày càng nhiều về số lượng và phong phú về chủng loại. Hoạt động thư viện có hiệu quả hơn trong những năm học tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Phạm Thị Bích Liên

Nguồn:thphucthuan2.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 649
Năm 2020 : 5.280