Tuesday, 07/07/2020 - 03:08|

NGÀY ĐẦU HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

Sau thời gian dài nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid 19, ngày 4 tháng 5 năm 2020 toàn bộ học sinh trường TH Phúc Thuận II đã trở lại trường tiếp tục năm học 2019-2020. Để đảm bảo an toàn phòng chống dich bệnh cho giáo viên và học sinh ngoài việc dọn dẹp vệ sinh trường lớp, lắp các chậu rửa tay sát khuẩn, nhà trường còn tiến hành chia lớp học thành 2 ca đảm bảo khoảng cách an toàn cho các em. Hơn nữa trước khi vào trường các em học sinh còn được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn để đảm bảo an toàn. Ngay ngày đầu tiên các bậc phụ huynh đã rất ủng hộ và tạo điều kiện đưa đón con em mình đúng giờ và chấp hành tốt các quy định về phòng chống dịch.

Tác giả: HỮU ĐẠO
Năm 2020 : 3.574