Tuesday, 01/12/2020 - 00:43|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHÚC THUẬN II
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MÍT TINH KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, được sự nhất trí của Chi bộ, Công đoàn phối hợp với chính quyền nhà trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2020. 

Qua bài phát biểu của đồng chí Bùi Thị Thìn - Phụ trách công tác nữ công, chị em chúng ta càng thấy vinh dự và tự hào hơn bao giờ hết.  

            Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất – Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Hình tượng người phụ nữ đẹp về hình dáng, đẹp về tâm hồn, về ý chí, nghị lực  được ghi lại trong những tác phẩm văn học, trong những câu văn, câu thơ hay lời những lời ca ca ngợi người phụ nữ từ thời kỳ chống phong kiến, chống giặc ngoại xâm đến công cuộc xây dựng đất nước ngày nay.người phụ nữ Việt Nam luôn phát huy truyền thống con cháu bà Trưng, Bà Triệu đoàn kết vượt khó vươn lên đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, công tác, và xây dựng hạnh phúc gia đình , góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

            Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, chị em nữ CBGV, NV trường Tiểu học Phúc Thuận II đã và đang  nỗ lực phấn đấu hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến cho nhà trường và địa phương trong công tác xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục. Các chị  luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành đoàn viên công đoàn ưu tú “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội; là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

            Hơn lúc nào hết, các chị em sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, chăm lo xây dựng nhà trường, tham gia tích cực trong các phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, cần cù, sáng tạo trong giảng dạy. Sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình , vì xã hội , vì học sinh thân yêu  của các chị góp phần không nhỏ vào thành tích của nhà trường.

Một số hình ảnh:

 


Tác giả: HỮU ĐẠO
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 16
Tháng 12 : 2
Năm 2020 : 7.063