Hội nghị Ban ĐD CMHS đầu năm học 2017-2018.

Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2017, trường Tiểu học Phúc Thuận II tổ chức Hội nghị ban đại diện CMHS tại Văn phòng nhà trường.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 - 2018; thực hiện Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh nhằm nâng cao hiệu quả công tác xã hội hóa giáo dục, ngày 31 tháng 8 năm 2017 trường Tiểu học Phúc Thuận II tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học 2017 - 2018. Đến dự hội nghị có các ông bà là Trưởng ban đại diện CMHS của 16 lớp trong toàn trường, Ban đại diện CMHS trường năm học 2016-2017 cùng Ban giám hiệu, Kế toán, Thủ quỹ trường Tiểu học Phúc Thuận II.

Dưới sự điều hành của ông Ngô Thượng Hảo – Hiệu trưởng nhà trường, Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện CMHS trường năm học 2017 – 2018 với 3 thành viên gồm các ông bà:

1-   Ông: Ngô Duy Đông.

2-   Bà: Nguyễn Thị Tươi

3-   Bà: Nguyễn Thị Tuyên

Tại phiên họp đầu tiên của Ban đại diện CMHS trường đã phân công các thành viên giữ các chức vụ cụ thể như sau:

1. Bà: Nguyễn Thị Tươi – Trưởng ban, phụ trách điểm trường Trung Tâm

2.  Ông Ngô Duy Đông – Phó ban, phụ trách điểm trường Đoàn Kết

3.  Bà: Nguyễn Thị Tuyên- Ủy viên, phụ trách điểm trường Quân Xóm

Ngay sau khi được tái bầu làm Trưởng ban đại diện CMHS trường, bà Nguyễn Thị Tươi đã tiếp tục điều hành Hội nghị. Hội nghị được nghe nội dung báo cáo Tổng kết hoạt động của Ban đại diện CMHS trường năm học 2016 - 2017, thông qua Quyết toán thu chi quỹ của Ban đại diện CMHS trường năm học trước đồng thời nghe dự thảo Phương hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS trường năm học 2017 - 2018.

Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường ông Ngô Thượng Hảo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 đồng thời ghi nhận những kết quả hoạt động của Ban đại diện CMHS trường trong việc phối kết hợp hoạt động giữa Nhà trường và Ban đại diện CMHS trong năm học vừa qua. Sau khi thảo luận đóng góp ý kiến vào nội dung Báo cáo tổng kết và dự thảo Phương hướng hoạt động toàn thể Hội nghị thống nhất các nội dung và cùng hứa tiếp tục phối hợp thực hiện mọi nhiệm vụ  của nhà trường trong năm học mới.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Tác giả: Phạm Thị Bích Liên