Tuesday, 01/12/2020 - 00:52|

Tổng vệ sinh khu vực tự quản, chăm sóc công trình măng non của Liên đội.

Để cho trường lớp luôn Xanh - Sạch - Đẹp ngay từ đầu năm học Liên đội đã phân công khu vực tự quản và Công trình măng non là những bồn hoa, cây cảnh đến các Chi đội và Lớp nhi đồng,

Mỗi Chi đội, Lớp nhi đồng sẽ được phân công khu vực tự quản và Công trình măng non, chăm sóc vào hàng ngày và chăm sóc tập chung vào thứ hai và thứ sáu hàng tuần.

Đây cũng là tiêu chí chấm điểm của Cờ đỏ do vậy mà hoạt động lao động vệ sinh khu vực tự quản và chăm sóc Công trình măng non đã thành nề nếp của Liên đội. Các lớp tự giác giữ gìn vệ sinh trường, lớp và tưới nước, nhổ cỏ cho Công trình măng non của lớp mình thường xuyên. Những buổi lao động tập chung các em thi đua khu vực tự quản sạch, Công trình măng non đẹp tạo nên những việc làm ý nghĩa các em học sinh tự giác hơn, trách nhiệm hơn với tập thể  tạo nên một tập thể đoàn kết, gắn bó.

Tác giả: Lương Thị Hồng Thêm - TPT Đội
Năm 2020 : 7.063