Tuesday, 07/07/2020 - 02:46|

Tập huấn và tuyên truyền về quyền trẻ em trong Liên đội.

Ngay từ đầu năm học 2019 - 2020,  Liên đội trường TH Phúc Thuận II đã có kế hoạch tuyên truyền về Luật trẻ em năm 2016 tới giáo viên và học sinh.

Kế hoạch tuyên truyền được cụ thể hóa bằng tập huấn Công tác đội cho giáo viên phụ trách Đội đầu năm học. Liên đội đã  tuyên tuyền tới giáo viên Phụ trách đội những nội dung Liên quan đến quyền con người, quyền trẻ em theo Công ước quyền trẻ em, các quyền và bổn phận của trẻ em theo Luật trẻ em 2016 (sẽ có hiệu lực vào 1/6/2017). Qua buổi tập huấn giáo viên Phụ trách đội nắm được những nội dung cơ bản và những vấn đề liên quan đến trẻ em trong  trường học .

Ban chỉ huy Liên đội cũng đã tập huấn  cho nhóm nòng cốt về quyền trẻ em, bổn phận của trẻ em để các em hiểu hơn những quyền và những bổn phận của trẻ em.

Liên đội mong rằng các em học sinh trường TH Phúc Thuận II đều được hưởng những quyền mà Laautj trẻ em 2016 đã ban hành đồng thời mong muốn các em sẽ thực hiện tốt những bổn phận của mình để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Tác giả: Hồng Thêm
Năm 2020 : 3.574