Thursday, 30/06/2022 - 08:31|

Mô hình không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội

Trong năm học 2021- 2022 Liên đội trường TH Phúc Thuận II đã xây dựng không gian đọc sách và tương tác và sinh hoạt Đội

Không gian đọc sách được xây dựng từ nhiều năm học trước đây nhưng năm học 2021- 2022 Liên đội tặng cường không gian đọc sách sách, tương tác và sinh hoạt Đội được các em đội viên, nhi đồng rất hứng thú.

Không gian đọc sách là thư viện ngoài trời và không gian đọc sách trong nhà được xây dựng ở cả 3 điểm trường nhằm giúp các em học sinh được thỏa sức đọc sách. Mô hình được trang bị các loại sách truyện, báo thiếu nhi, các loại sách văn học, sách kỹ năng sống dành cho lứa tuổi Tiểu học cung cấp cho các em thêm không gian đọc sách, trao đổi, bổ sung kiến thức.

Liên đội mong muốn các em học sinh tăng cường phát huy tinh thần học hỏi, đam mê đọc sách, ứng dụng các kiến thức hay, hữu ích vào việc học tập, kịp thời đưa ra các sáng kiến thực hiện có hiệu quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội mình.

Tác giả: TPT ĐỘI - Lương Thị Hồng Thêm
Năm 2022 : 6.333