Tuesday, 07/07/2020 - 03:25|

MÔ HÌNH ĐỌC SÁCH BÁO CỦA LIÊN ĐỘI

"Đọc sách là cách tự học tốt nhất" biết được ý nghĩa của việc đọc sách như vậy, Liên đội trường TH Phúc Thuận II đã xây dựng mô hình đọc sách tại Liên đội thu hút các em học sinh tham gia.

Liên đội có lịch hoạt động Đội trong năm học hàng tuần có 3 buổi đọc sách, báo vào đầu đầu giờ tại lớp. Liên đội trang bị tủ sách Bác Hồ và tủ sách nhi đồng tại phòng Đội các em học sinh sẽ đọc sách vào buổi sáng các ngày trong tuần. Ngoài ra Liên đội còn phối hợp với thư viện tổ chức ngày Sách Việt Nam,  khuyến khích các em học sinh tham đọc sách và nghiên cứu khoa học ttri thức tại thư viện nhà trường.

Với những mô hình đọc sách như vậy, Liên đội đã thúc đẩy được văn hóa đọc sách trong đông đảo thiếu nhi giúp các em có thêm những tri thức mới từ những quyển sách quí, qua đó các em càng có động lực học tập, và có động cơ phấn đấu trong học tạp, trong cuộc sống.

Tác giả: Hồng Thêm
Năm 2020 : 3.574