Monday, 30/11/2020 - 23:28|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHÚC THUẬN II
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TH PHÚC THUẬN II PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH "ÁO PHAO TẶNG BẠN VÙNG LŨ"

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng đội thị xã Phổ Yên về việc thực hiện Chương trình "Áo phao tặng bạn vùng lũ" nhằm giúp đồng bào miền Trung vượt qua những khó khăn sau trận lũ lụt lịch sử để lại bao đau thương mất mát cho người dân miền Trung.

Với tinh thần"Lá lành đùm lá rách", "Thương người như thể thương thân", Liên đội trường TH Phúc Thuận II đã xây dựng kế hoạch  Ủng hộ đồng bào miền Trung tói toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh trong Liên đội.

Kết quả, Liên đội đã nhận được 3.857.000 đồng từ sự ủng hộ của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Liên đội đã trao 3.582.000 đồng và 5 áo phao bơi đến Hội đồng đội thị xã Phổ Yên để gửi Hội đồng đội thị xã Phổ Yên gửi đến các em học sinh và đồng bào vùng lũ miền Trung.

Dù số tiền không lớn nhưng Liên đội chắc chắn rằng các em học sinh cũng như các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh luôn hướng về miền Trung khúc ruột của đất nước. Và mong muốn đồng bào miền Trung hãy vượt qua những khó khăn để bước tiếp và gây dựng lại cuộc sống sau bão lũ.


Tác giả: Lương Thị Hồng Thêm - TPT Đội
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 11
Tháng 11 : 817
Năm 2020 : 7.061