Wednesday, 30/09/2020 - 06:23|

Công trình măng non chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng và chào mừng đại Hội Đảng các cấp

Đề chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng và chào mừng đại Hội Đảng các cấp, Liên đội trường TH Phúc Thuận II đã xây dựng Công trình măng non ý nghĩa và thiết thực chào mừng những ngày trọng đại này.

Đề chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng và chào mừng đại Hội Đảng các cấp, Liên đội trường TH Phúc Thuận II đã xây dựng Công trình măng non ý nghĩa và thiết thực chà.

Công trình hết sức ý nghĩa đối với Liên đội vừa thể hiện niềm kính yêu Bác Hồ của thiếu nhi Liên đôi trường TH Phúc Thuận II, đồng thời vừa là công trình ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Liên đội sẽ hứa phấn đấu để đạt được những kết quả cao nhất để dâng lên Bác Hồ kính yêu.

Tác giả: Hồng Thêm
Năm 2020 : 5.280