Thursday, 02/02/2023 - 22:16|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHÚC THUẬN II
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 - 8/3/2019)

Để kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 -8/3/2019), Công đoàn đã phối hợp với chính quyền trường TH Phúc Thuận II tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Chiều ngày 06 tháng 3 năm 2019, trường Tiểu học Phúc Thuận II long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi với sự hiện diện của các vị đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cùng với sự có mặt của 27 anh chị em CBGV nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Bích Liên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc bài diễn văn ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Mỗi chị em chúng ta thật tự hào về truyền thống lich vẻ vang sử ấy song càng tự hào hơn về truyền thống yêu nước của phụ nữ Việt Nam ta. Phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam ta nói riêng là hình ảnh đẹp đẽ được lịch sử ghi lại trong các cuộc đấu tranh giữ gìn và bảo vệ đất nước, được ca ngợi trong những áng văn thơ bất hủ, trong những câu hát chứa chan tình cảm.

Tiếp sau đó đồng chí Ngô Thượng Hảo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng có lời phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện để cán bộ giáo viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và chúc các chị em luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt trên mọi lĩnh vực công tác.

Sau đó là một chương trình giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi sôi nổi, hào hứng. Buổi lễ thực sự vui vẻ, đầm ấm, đoàn kết, thân thiện để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người.

 

 

 


Tác giả: Phạm Thị Bích Liên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 5
Tháng 02 : 26
Năm 2023 : 126