Tuesday, 31/03/2020 - 01:38|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

KIỂM TRA HỒ SƠ CHUYÊN MÔN CỦA GIÁO VIÊN VÀ TRAO ĐỔI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Trong thời gian học sinh nghỉ học vì dịch bệnh do vi rút corona gây ra các thầy cô giáo trường tiểu học Phúc Thuận II vẫn tiến hành các hoạt động chuyên môn và tích cực trao đổi phương pháp dạy học trực tuyến giúp các em học sinh vẫn có thể học tập tại nhà thông qua các bài giảng điện tử và các bài tập thầy cô gửi qua mạng Internet. Ngày 14/2/2020 các tổ chuyên môn của nhà trường đã tiến hành phân công kiểm tra chéo hồ sơ chuyên môn của các thành viên trong tổ đồng thời trao đổi phương pháp và cách thức dạy học trực tuyến thông qua mạng xã hội Zalo và Facebook nhằm giúp các em học sinh vẫn có điều kiện học tập và trao đổi kiến thức với thầy cô giáo và các em học sinh khác. Kết quả là 100% hồ sơ của giáo viên xếp loại tốt và cũng đã có rất nhiều học sinh được học tập trực tuyến.

Tác giả: HỮU ĐẠO
Năm 2020 : 1.118