Monday, 30/11/2020 - 23:34|

SINH HOAT TỔ KHỐI, ĐĂNG KÝ THI ĐUA ĐẦU NĂM

Ngày 30 tháng 9 năm 2020, Tổ khối 1 đã tiến hành sinh hoạt tổ và triển khai những nội dung để đang ký thi đua đầu năm học.

Trong buổ sinh hoạt tổ trưởng tổ khối 1 là đồng chí Phạm Thị Thanh Liêm đã triển khai nội dung sinh hoạt Tổ khối như thống nhất cách soạn giáo án, biên chế tổ khối và những nhiệm vụ của tổ viên cần thực hiện trong những buổi hội họp, thao giảng, dự giờ.Trong buổi sinh hoạt, tổ trưởng tổ khối 1 còn hướng dẫn các thành viên  trong tổ đăng ký thi đua đầu năm học. Tuy năm nay Chương trình lớp 1 là mới nhưng các giáo viên chủ nhiệm lớp 1 cũng mạnh dạn đăng ký thi đua  cho tập thể lớp danh hiệu cao đó cũng là mục tiêu phấn đấu của mỗi cá nhân giáo viên trong năm học này.

Tổ khối 1 mong muốn rằng trong năm học mới này  mỗi thành viên trong tổ sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình để đưa phong trào dạy và học của nhà trường ngày càng phát triển.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Liêm
Năm 2020 : 7.061