Monday, 30/11/2020 - 23:38|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 4-5

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường và của tổ khối, chiều ngày 21 tháng 10 năm 2020 tổ khối 4-5 trường TH Phúc Thuận 2 đã thực hiện dạy 3 tiết dạy chuyên đề các môn: Toán lớp 5 bài "Khái niệm số thập phân" – Thầy Trần Văn Tùng; Toán lớp 4 bài “Tính chất giao hoán của phép cộng” – Cô Nguyễn Thị Nga và Thể dục lớp 5 - Cô Trần Thị Thùy Linh . Đến dự có các đồng chí là tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và toàn thể các thầy cô giáo trong tổ. Cả 3 tiết dạy đã được các thầy cô giáo chuẩn bị bài rất chu đáo và giờ dạy đạt được kết quả cao. Kết quả là tất cả các tiết dạy đều được xếp loại tốt.

Sau tiết học các thầy cô giáo đã thẳng thắn trao đổi và rút kinh nghiệm để chuyên môn của các thầy cô giáo trong tổ ngày càng được nâng cao.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Tác giả: HỮU ĐẠO
Năm 2020 : 7.061