Thứ bảy, 20/04/2024 - 06:00|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHÚC THUẬN II

Sinh hoạt chuyên môn tổ 4-5

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường và của tổ khối, chiều ngày 30 tháng 11 năm 2018 tổ khối 4-5 trường TH Phúc Thuận 2 đã thực hiện dạy 2 tiết dạy chuyên đề các môn:  Đạo Đức lớp 5 bài “ Kính già yêu trẻ” – Cô Trần Thị Hồng Vân; Địa lý lớp 5 bài “Công Nghiệp” – Cô Nguyễn Thị Thu Thủy. Đến dự có các đồng chí là tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và toàn thể các thầy cô giáo trong tổ. C2 tiết dạy đều được thiết kế trên phần mềm trình chiếu Powerpoint và đã được các cô giáo chuẩn bị bài rất chu đáo và giờ dạy đạt được kết quả cao. Kết quả là tất cả các tiết dạy đều được xếp loại tốt.

Sau tiết học các thầy cô giáo đã thẳng thắn trao đổi và rút kinh nghiệm để chuyên môn của các thầy cô giáo trong tổ ngày càng được nâng cao.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Tác giả: Hữu Đạo

Năm 2024 : 2.671