Tuesday, 07/07/2020 - 02:26|

TẶNG QUÀ CÁC ĐỒNG CHÍ CÁN BỘ GIÁO VIÊN LÀ CON THƯƠNG BINH, NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM NĂM 2019

Thể hiện truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, và để bày tỏ lòng biết ơn chân thành của các thế hệ đi sau đối với các bậc tiền bối đã không tiếc xương máu chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với các đồng chí cán bộ, giáo viên là con thương binh, liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam. BGH và BCH công đoàn trường TH Phúc Thuận II đã tổ chức gặp mặt tặng quà động viên các đồng chí cán bộ, giáo viên là con thương binh, liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2019.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này đã góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ đồng thời cổ vũ, động viên các đồng chí khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống .

Tác giả: Hữu Đạo
Năm 2020 : 3.574