Thursday, 02/02/2023 - 21:50|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHÚC THUẬN II
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2020

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, được sự nhất trí của Chi bộ, Công đoàn phối hợp với chính quyền nhà trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2020 vào chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020.

Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất – Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Hình tượng người phụ nữ đẹp về hình dáng, đẹp về tâm hồn, về ý chí, nghị lực được ghi lại trong những tác phẩm văn học, trong những câu văn, câu thơ hay lời những lời ca ca ngợi người phụ nữ từ thời kỳ chống phong kiến, chống giặc ngoại xâm đến công cuộc xây dựng đất nước ngày nay.người phụ nữ Việt Nam luôn phát huy truyền thống con cháu bà Trưng, Bà Triệu đoàn kết vượt khó vươn lên đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, công tác, và xây dựng hạnh phúc gia đình , góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, chị em nữ CBGV, NV trường Tiểu học Phúc Thuận II đã và đang nỗ lực phấn đấu hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến cho nhà trường và địa phương trong công tác xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục. Các chị luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành đoàn viên công đoàn ưu tú “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội; là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 5
Tháng 02 : 25
Năm 2023 : 125