Tuesday, 01/12/2020 - 00:02|

Tập luyện văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Thầy trò trường Tiểu học Phúc Thuận II tích cực tập luyện văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Ngày 20/11 là ngày mà cả xã hội tôn vinh các nhà giáo – những người chiến sĩ trên mặt trận văn hóa tư tưởng, những kỹ sư tâm hồn hết lòng tận tụy vì sự nghiệp giáo dục. Nghề giáo là nghề trồng người, là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Để hướng tới ngày Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Phúc Thuận II tích cực tập luyện văn nghệ chào mừng ngày Hội trọng đại của các thầy cô. Tại cả 3 điểm trường, sau những buổi học lại vang lên lời ca tiếng hát chứa chan tình cảm. Những tình cảm tri ân của học trò đối với thầy cô thể hiện trong những tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc. Tinh thần tập luyện của thầy trò trường Tiểu học Phúc Thuận II thật sôi nổi, hào hứng. Buổi lễ kỷ niệm chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp.

Một vài hình ảnh tập luyện:

Năm 2020 : 7.062