Thursday, 02/02/2023 - 21:58|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHÚC THUẬN II
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phúc Thuận tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sáng ngày 20/11/2016, tại Hội trường xã, Đảng ủy, UBND, HĐND xã Phúc Thuận long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Phúc Thuận tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Ngày hội của đạo lý nghĩa tình, không một người Việt Nam nào đã, đang dạy học và quan tâm đến thế hệ trẻ lại không thấy lòng mình xốn xang đón chào ngày Nhà giáo Việt nam với tất cả tình cảm thiêng liêng cao đẹp. Để ôn lại truyền thống: “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” tôn vinh nghề dạy học và người dạy học, sáng ngày 20/11/2016, tại Hội trường xã, Đảng ủy, UBND, HĐND xã Phúc Thuận long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Sự hiện diện đông đủ của đại biểu địa phương, của các thế hệ thầy cô giáo đã nghỉ hưu và đang công tác tại địa bàn làm cho buổi lễ thêm vui tươi, đầm ấm, thân thiện và đoàn kết.

 

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã ghi nhận, biểu dương những công lao to lớn mà thế hệ các nhà giáo đã đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm với những lời tâm sự, chia sẻ trong cuộc sống đời thường cũng như trong công việc làm dâng lên trong lòng mỗi người niềm tự hào, lòng nhiệt huyết yêu nghề. Buổi lễ còn thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, UBND, HĐND xã. Chúng tôi – những giáo viên đang công tác tại địa phương nói chung và CBGV trường Tiểu học Phúc Thuận II nói riêng xin gửi lời cảm ơn và hứa sẽ cố gắng đem hết khả năng và lòng nhiệt huyết của mình đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của quê hương Phúc Thuận.

 

Một số tiết mục văn nghệ của các trường trên địa bàn xã Phúc Thuận

 

Trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" cho các cô giáo.
Tác giả: Phạm Thị Bích Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 5
Tháng 02 : 26
Năm 2023 : 126