Tuesday, 14/07/2020 - 14:14|

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11/2018, trường Tiểu học Phúc Thuận II long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thực hiện kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Tiểu học Phúc Thuận II, sáng ngày 19 tháng 11 năm 2018, nhà trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018. Tới dự buổi lễ có bà Trần Thị Bình – Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường cùng đại diện phụ huynh của các lớp. Nhà trường vinh dự được đón tiếp các ông bà trong Ban hộ tự chùa Phúc Long (ở phường Bắc Sơn, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên). Sự có mặt đông đủ của thầy trò nhà trường tạo nên không khí tưng bừng của buổi lễ.

Thầy Ngô Thượng Hảo – Bí thư CB, Hiệu trưởng  đọc diễn văn ôn lại truyền thống lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam.Tiếp theo, bà Trần Thị Bình - Trưởng Ban đại diện CMHS chia sẻ niềm vui, tình cảm sâu sắc và tặng thầy cô những bông hoa tươi thắm. Lời tri ân của học sinh làm các thầy cô cảm động và ghi nhớ sâu đậm. Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong chặng thi đua thứ nhất và đợt thi đua chào mừng ngày 20/11. Không khí buổi lễ tưng bừng khi phần văn nghệ chào mừng bắt đầu. Những điệu múa, lời ca tiếng hát ca ngợi thầy cô vang lên rộn rã. Buổi lễ kết thúc thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi, tràn đầy niềm tin.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Năm 2020 : 3.692