Tuesday, 07/07/2020 - 03:55|

Lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam tại ubnd xã phúc thuận

Sáng ngày 20/11/2018, tại UBND xã Phúc Thuận diễn ra Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với hơn 200 người tham dự.

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, sáng ngày 20/11/2018 Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phúc Thuận long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Tấn - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Phúc Thuận, đồng chí Ôn Văn Huân - Chủ tịch UBND xã Phúc Thuận cùng đại diện các ban ngành của xã. Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm, thân thiện với sự có mặt của các thầy cô trong Hội Cựu giáo chức và gần 200 CBGV, NV của 7 nhà trường trên địa bàn xã. Mở đầu buổi lễ là không khí tưng bừng, phấn khởi khi các tiết mục văn nghệ được trình diễn. Những lời ca, tiếng hát ca ngợi người thầy vang lên, những tình cảm thể hiện trên nét mặt vui tươi, rạng rỡ của thầy cô.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Công Hanh - Phó Chủ tịch UBND xã đã bày tỏ tình cảm và những lời tri ân sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô giáo đã và đang công tác tại ở địa phương.  Từ nơi đây, bao lớp học trò đã trưởng thành và có nhiều đóng góp cho địa phương nói riêng và cho xã hội nói chung. Các thầy, các cô càng thấy tự hào và vinh dự về nghề dạy học. Thay mặt cho tập thể CBGV,NV của các nhà trường, đồng chí Lương Xuân Đương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phúc Thuận I  đã bày tỏ tình cảm và cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, HĐND, UBND luôn đồng hành cùng các nhà trường trong sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Các thầy cô giáo nguyện sẽ tiếp tục cống hiến sức mình cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Buổi lễ diễn ra hết sức trang trọng và ý nghĩa đã để lại những ấn tượng sâu sắc và tình cảm tốt đẹp trong lòng mọi người.

Tác giả: Hữu Đạo

Năm 2020 : 3.574