Thursday, 02/02/2023 - 22:31|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHÚC THUẬN II
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 18/11/2014, trường Tiểu học Phúc Thuận II long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016

Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 18/11/2014, trường Tiểu học Phúc Thuận II long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016. Về dự buổi lễ có sự hiện diện của các đại biểu đại diện cho  Hội cha mẹ học sinh nhà trường:

1. Bà: Nguyễn Thị Tươi – Trưởng ban

2. Ông: Ngô Duy Đông – Phó ban 

3. Bà: Nguyễn Thị Mười - Ủy viên

- Đại diện phụ huynh  của 15 lớp trong trường cùng toàn thể các thầy cô giáo đến dự đông đủ.

Ngày Nhà giáo Việt Nam  là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục - ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề.Trong ngày hội lớn của dân tộc, chúng ta được ôn lại truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam qua bài diễn văn của thầy Ngô Thượng Hảo – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường.

Với tuyền thống: “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể ở địa phương đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh đã quan tâm và giành cho đội ngũ các thầy cô giáo những tình cảm tốt đẹp nhất. Thay mặt cho Ban đại diện Hội CMHS nhà trường, bà Nguyễn Thị Tươi – Trưởng ban đã gửi những lời chúc mừng, những tình cảm thân thiết và bó hoa tươi thắm tặng các thầy cô giáo.

Sinh thời cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao. Cả xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người làm thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp “trồng người”. Mỗi thầy cô giáo hãy nỗ lực phấn đấu, mang hết lòng nhiệt huyết của mình, yêu nghề, mến trẻ, phấn đấu cho sự nghiệp giáo dục xứng đáng với niềm tin và sự tôn vinh của xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Tác giả: Phạm Thị Bích Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 5
Tháng 02 : 26
Năm 2023 : 126