Wednesday, 30/09/2020 - 07:07|

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2019-2022

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy xã Phúc Thuận và của Chị bộ trường tiểu học Phúc Thuận II, chiều ngày 13 tháng 11 năm 2019 Chi bộ trường TH Phúc Thuận II đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2019-2022. Tới dự có đồng chí Đỗ Công Hanh - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã Phúc Thuận, đồng chí Lương Xuân Đương - Đảng ủy viên xã Phúc Thuận - phụ trách Chi bộ,các đồng chí đại biểu chi bộ địa phương và các trường bạn cùng toàn thể 19 đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Đại hội lần này là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng tới toàn thể cán bộ, đảng viên viên trong chi bộ, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ khoá X trong 2 năm qua, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới. Đặc biệt là lựa chọn bầu ra cấp uỷ khóa mới để gánh vác nhiệm vụ, lãnh đạo chỉ đạo chi bộ Trường TH Phúc Thuận II thực hiện các nhiệm vụ phát triển giáo dục của nhà trường trong những năm tới.

Tại Đại hội, đồng chí Ngô Thượng Hảo – Bí thư Chi bộ đã thông qua Báo chính trị nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những mặt đạt được, những hạn chế khuyết điểm và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua. Đồng thời thông qua phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã đề ra.

Đại hội tiếp thu ý kiến của đồng chí Đỗ Công Hanh – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Phúc Thuận. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và  mong muốn trong nhiệm kỳ 2019 - 2022, Chi bộ sẽ phát huy tinh thần đoàn kết tập thể, tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ mà Chi bộ đã đề ra, là hạt nhân lãnh đạo chính trị, tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, năng lực công tác của cán bộ đảng viên, xây dựng đội ngũ nhà giáo có đạo đức lối sống mẫu mực, có năng lực chuyên môn vững vàng đáp ứng với yêu cầu đổi mới giảng dạy và học tập của nhà trường, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức quần chúng phát huy tinh thần dân chủ, tham gia góp ý xây dựng Đảng, nâng cao tính tự giác, tính hiệu quả để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022.
         Đại hội đã sáng suốt bầu chọn các đồng chí tiêu biểu có đủ tiêu chuẩn về năng lực lãnh đạo, phẩm chất đạo đức, lối sống mẫu mực trong sáng, có uy tín đối với tập thể trong đơn vị và được phụ huynh, nhân dân địa phương tín nhiệm. Chi ủy nhiệm kỳ 2019- 2022 gồm 3 đồng chí:

1 .Đồng chí: Ngô Thượng Hảo – Hiệu trưởng giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

2. Đồng chí: Bùi Thị Thìn -  làm Phó bí thư chi bộ.

3. Đồng chí: Nguyễn Thị Phượng – Tổ trưởng chuyên môn  làm ủy viên.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, đúng quy định, Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp. Phát huy những thành tích đã đạt được, Chi bộ quyết tâm vượt qua khó khăn, thử thách hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã đề ra:

Dưới  đây là một số hình ảnh của đại hội:

Năm 2020 : 5.331