Wednesday, 13/11/2019 - 16:56|
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Học tập Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII của Đảng.

Ngày 24 tháng 7 năm 2018, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Phúc Thuận II tham gia học tập Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII của Đảng.

Thực hiện kế hoạch Bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ, giáo viên nhân viên năm 2018, trường Tiểu học Phúc Thuận II đã phối hợp cùng 6 trường trên địa bàn và UBND xã Phúc Thuận tổ chức cho CBGV, NV học tập Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII của Đảng vào ngày 24/7/2018. Đồng chí Trịnh Hoàng Phượng – Phó Ban tuyên giáo thị ủy đã triển khai các Nghị quyết:

- Nghị quyết số 26-NQ/TW về xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.

- Nghị quyết số 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp.

- Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội

Tiếp sau các chùm nghị quyết trên, đồng chí Nguyễn Đức Tấn – Bí thư Đảng ủy xã phúc Thuận triển khai một số nội dung, nhiệm vụ trong Nghị quyết của Đảng bộ xã.

Buổi học tập đạt kết quả tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nghiêm túc học tập tiếp thu các nội dung của Nghị quyết và thực hiện viết bài thu hoạch theo yêu cầu quy định.

Một số hình ảnh:

Nguồn: thphucthuan2.thainguyen.edu.vn