Wednesday, 30/09/2020 - 08:07|

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi đón chào năm học mới của các trường học trên cả nước, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020, trường Tiểu học Phúc Thận II long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021. Đến dự với buổi lễ Khai giảng có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND và các Ban, Nghành đoàn thể xã Phúc Thuận, có đại biểu của Cấp ủy, chính quyền xóm Tân Ấp I, Tân Ấp 2, Quân Xóm nơi địa bàn nhà trường đóng, đại biểu của Ban đại diện CMHS và các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Đầu tiên là lễ đón các em học sinh lớp 1. Các vị đại biểu cùng Ban giám hiệu nhà trường tặng quà và đón các em trong niềm vui phấn khởi khi được bắt đầu học tập ở trường tiểu học. Tiếp theo là đọc Thư chúc mừng của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi CB, GV, CNV và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới. Một hồi trống trường vang lên sau khi thầy Nguyễn Viết Công – Hiệu trưởng nhà trường kết thúc bài diễn văn khai giảng. Năm học mới đã bắt đầu. Thầy và Trò trường Tiểu học Phúc Thuận II quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Một số hình ảnh của Lễ Khai giảng:

Năm 2020 : 5.331